NHỮNG LƯU Ý KHI CHO CON SỬ DỤNG XE TRÒN TẬP ĐI

03/03/2019   2158 lượt xem

Khi trẻ ngồi cứng cáp và đã biết đứng là thời điểm mẹ có thể sử dụng xe tròn tập đi cho con. Nếu tính thời gian thì khoảng từ 10 tháng trở đi.

NHỮNG LƯU Ý CÁC BA MẸ CẦN CHÚ Ý KHI CON Ở GIAI ĐOẠN TẬP ĐI

 

 

Khi trẻ ngồi cứng cáp và đã biết đứng là thời điểm mẹ có thể sử dụng xe tròn tập đi cho con. Nếu tính thời gian thì khoảng từ 10 tháng trở đi. Tuy nhiên việc cho bé sử dụng xe tập đi cho trẻ cần lưu ý các vấn đề sau:

Thời điểm an toàn để bé sử dụng xe tập đi là từ 10 -18 tháng, ba mẹ không nên cho con sử dụng xe tập đi quá sớm, đây là một khuyến cáo của các nhà khoa học. Nếu con bạn ngồi chưa vững, hai chân chưa chấm đều xuống mặt đất thì không nên tập xe vì như vậy rất có thể làm chân của bé phát triển không đều hoặc ảnh hưởng đến tướng đi của bé sau này. Nếu trẻ chưa muốn tập đi thì cũng không nên ép, để trẻ vận động trong khả năng của mình.


Chỉ cho trẻ vào xe tập đi thời gian ngắn, nên tạo cơ hội cho trẻ có những hoạt động bò, vịn và đứng lên... Luôn để mắt đến trẻ, đừng bỏ trẻ một mình vì trẻ dễ gặp những tình huống gây nguy hiểm với xe tập đi. Nên làm cửa chặn ở các đầu cầu thang, bậc tam cấp vì bánh xe tập đi trơn dễ đẩy trẻ đi xa khó kiểm soát làm trẻ dễ bị té và chấn thương.

Ngoài ra, tuyệt đối không cho trẻ lại gần bếp, vật dụng nóng khi trẻ ngồi trên xe tập đi. Không để trẻ ở gần nhà vệ sinh, hồ nước, thùng nước hoặc bất kỳ nguồn nước. Thận trọng với những vật dụng sắc nhọn, dây điện. Ngay cả khi đã lưu ý tất cả các vấn đề trên thì khi trẻ sử dụng xe tập đi, bố mẹ và người thân vẫn cần theo sát trẻ để tránh những nguy hiểm có thể xảy ra đối với trẻ.

Nên chọn xe tròn tập đi cho con như thế nào để đảm bảo an toàn
Xe tròn tập đi cần điều chỉnh cao phù hợp với độ cao của từng trẻ để  phát huy tác dụng của xe giúp con vận động đôi chân khỏe mạnh và cứng cáp hơn
Cần có khóa chốt an toàn khi cho trẻ ngồi ăn hoặc bố mẹ và người thân không thể theo sát trẻ khi sử dụng xe
Chất liệu nhựa an toàn vì bố mẹ có thể để đồ ăn trên bàn ăn cho trẻ.
Xe tròn tập đi Mastela W2000– một sản phẩm nổi bật của thương hiệu nổi tiếng Mastela với đầy đủ những yếu tố của một chiếc xe xe tròn tập đi đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.  Với thiết kế tối giản nhưng vô cùng gọn gàng, chắc chắn, phối hợp với hệ thống 7 bánh xe nhỏ xoay 360 độ linh hoạt, việc hỗ trợ bé tập đi sẽ cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, xe còn kết hợp thêm 2 phanh khóa bên dưới, giúp xe đứng yên để đảm bảo an toàn khi bé ngồi chơi đồ chơi hay ngồi dùng bữa. Bàn ăn phía trước rộng rãi cũng là một điểm cộng của dòng xe này, đem đến sự thích thú và tiện lợi cho bé khi sử dụng. Khung xe được làm từ kim loại chắc chắn có khả năng chịu lực tốt, chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ khi để đồ ăn và trong quá trình sử dụng.

  

Một sản phẩm không thể thiếu cho các bé thỏa thích vận động trong những bước đi chập chững đầu đời.

Mastela W2000 - W2002 được nhập khẩu, phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Dành Cho Bé Yêu - 4babies tại Việt Nam. 

3 điểm / 2 bầu chọn
Facebook Share