MẸ NÊN SỬ DỤNG XE TRÒN TẬP ĐI CHO CON VÀO THỜI ĐIỂM NÀO?

25/02/2019   1827 lượt xem

​​​​​​​Xe tròn tập đi cho trẻ đã trở thành một đồ dùng quen thuộc với mẹ Việt bởi tính tiện lợi và những lợi ích mà nó mang lại như hỗ trợ hệ xương cơ cho trẻ giúp trẻ cứng cáp hơn và nhanh biết đi

Nhưng cũng có nhiều những ý kiến trái chiều cho rằng sử dụng xe tròn tập đi cho trẻ sẽ làm chân trẻ bị vòng kiềng…Vậy thời điểm nào mẹ nên sử dụng xe tròn tập đi cho con để đảm bảo an toàn cho trẻ?
 

Khi trẻ đã biết đứng mẹ có thể sử dụng xe tròn tập đi cho con. Không nên sử dụng quá sớm như thời điểm trẻ mới biết ngồi thì không nên sử dụng xe tròn tập đi. Kể cả khi trẻ đã cứng cáp và sử dụng xe tròn tập đi bố mẹ hoặc người thân cũng cần theo sát trẻ không để trẻ một mình ngồi trong xe tự chơi và cần đặc biệt lưu ý đến chất lượng của xe tròn tập đi.

Xe tròn tập đi cần đảm bảo được những yêu cầu về an toàn cho trẻ như: độ cao của xe phải phù hợp với độ cao của trẻ, có thể nâng hạ độ cao tùy thuộc vào chiều cao của trẻ, khóa bánh khi cần cho trẻ đúng yên một chỗ hoặc mẹ cần làm việc không thể theo sát được trẻ. Khi cho trẻ đi xe tròn tập đi, mẹ cần lưu tâm đến vấn đề mặt sàn cho trẻ vận động cần đảm bảo an toàn, nền nhà không được có những chướng ngại vật, không cho trẻ sử dụng xe trên những nơi có bậc thềm hay cầu thang…những nơi như vậy có thể gây nguy hiểm cho trẻ.

 

Mẹ cho con sử dụng xe tròn tập đi đúng thời điểm sẽ mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho cả con và mẹ. Đối với trẻ: trẻ có thể vận động tạo sự cứng cáp và vững chắc cho hệ cơ xương khớp giúp con biết đi nhanh hơn. Khi sử dụng xe tròn tập đi con tre cũng có thể tự do di chuyển đến những nơi con mong muốn chạm vào những thứ con tò mò và muốn khám phá. Lợi ích cho mẹ cũng rất lớn: con không bịn hơi mẹ, mẹ có thể rảnh tay và chỉ cần theo sát con để đảm bảo an toàn cho trẻ. Mẹ có thể đặt trẻ vào xe và khóa bánh để làm việc trong một thời gian ngắn

Xe tròn tập đi Mastela – một sản phẩm nổi bật của thương hiệu Mastela với đầy đủ những yếu tố của một chiếc xe xe tròn tập đi đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng. Với thiết kế tối giản nhưng vô cùng gọn gàng, chắc chắn, phối hợp với hệ thống 7 bánh xe nhỏ xoay 360 độ linh hoạt, việc hỗ trợ bé tập đi sẽ cực kì hiệu quả. Bên cạnh đó, xe còn kết hợp thêm 2 phanh khóa bên dưới, giúp xe đứng yên để đảm bảo an toàn khi bé ngồi chơi đồ chơi hay ngồi dùng bữa. Bàn ăn phía trước rộng rãi cũng là một điểm cộng của dòng xe này, đem đến sự thích thú và tiện lợi cho bé khi sử dụng. Khung xe được làm từ kim loại chắc chắn có khả năng chịu lực tốt, chất liệu nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ khi để đồ ăn và trong quá trình sử dụng.

Xe tròn tập đi Mastela W2000 được phân phối độc quyền bởi 4babies và có bán tại fanpage Mastela, 4Babies- Dành cho bé yêu, trên sàn thương mại điện tử Tiki, gian hàng Toys House.

3 điểm / 2 bầu chọn
Facebook Share