Cũi trẻ em Mastela PL506
Cũi trẻ em Mastela PL506Cũi trẻ em Mastela PL506Cũi trẻ em Mastela PL506Cũi trẻ em Mastela PL506Cũi trẻ em Mastela PL506Cũi trẻ em Mastela PL506

Cũi trẻ em Mastela PL506

Mã hàng: PL506
* Khung nhôm chắc chắn, gọn nhẹ * Màn phủ bảo vệ bé khỏi mọi loại côn trùng * Dễ dàng cất giữ

Giá bán: 3 600 000 đ

tìm điểm bán

Cũi trẻ em Mastela PL506 với thiết kế thông minh, linh hoạt và siêu tiện lợi chính là lựa chọn yêu thích của nhiều bà mẹ. Chăm chút cho bé từng giấc ngủ, giúp bé lớn như thổi từng ngày, sản phẩm còn giúp mẹ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hoặc làm công việc khác. Đặc biệt, cũi có trang bị thêm màn phủ chống muỗi, giúp bé ngủ say mà mẹ an tâm bé không bị muỗi, côn trùng đốt.

Đặc điểm sản phẩm

Thiết kế thông minh

- Với phần khung được làm bằng kim loại chắc chắn, các khớp nối bằng nhựa cao cấp đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng. 

- Các mặt bên của cũi được làm từ vải lưới đảm bảo thoáng khí và cho phép bố mẹ thấy rõ bé yêu làm gì dù đứng từ bất kì đâu.

- Hai bánh phía trước giúp cho bố mẹ dễ dàng di chuyển sản phẩm.

- Bố mẹ có thể lựa chọn 1 trong 3 mức chiều cao để điều chỉnh phù hợp với không gian sử dụng. Đặc biệt thiết kế khóa bên cho phép chiếc cũi có thể mở một bên chắn để nối liền với giường ngủ của bố mẹ.

Đệm nằm mềm mại

Phẩn đệm nằm của cũi được làm bằng vải lót bông mềm mại và thoáng khí. Bé có thể tha hồ vận động trong cũi mà không bị khó chịu khi cọ xát với đệm nôi.

Bảo vệ bé khỏi mọi loại côn trùng

Thiết kế đặc biệt với màn che phủ bên ngoài sẽ bảo vệ bé khỏi mọi loại côn trùng. Màn làm bằng chất liệu mỏng và thoáng khí, đảm bảo bầu không khí trong cũi luôn dễ chịu với bé, và bố mẹ cũng hoàn toàn có thể quan sát bé yêu nằm ngủ qua lớp màn trong suốt.

Dễ dàng cất giữ

Với thiết kế khung có nhiều khớp nối linh hoạt và phần cũ được làm từ vải, sau khi sử dụng bố mẹ có thể dễ dàng thu gọn sản phẩm để cất giữ mà không hề tốn nhiều diện tích.

Chi tiết sản phẩm

Kích thước sản phẩm: 94 x 61 x 73,4 cm

Chất liệu: Vải, nhôm

1 điểm / 1 bầu chọn
Chia sẻ

Video giới thiệu

Tìm hiểu trực quan hơn